Bầu tháng cuối buồn ngủ nhiều

Bầu tháng cuối cứ buồn ngủ các mom ơi, có mom nào buồn ngủ nhiều như em không. Sáng vừa dậy xong 9h lại buồn ngủ không chịu được, nhưng nằm xuống thì mơ màng chứ ngủ không sâu giấc. Tối buồn ngủ sớm, nhưng đêm cũng thức mấy lần chứ không thẳng giấc. Lúc nào cũng buồn ngủ 😴

11 Các câu trả lời

Em thì đêm ngủ chập chờn cứ sáng ra là nó buồn ngủ dữ lắm ngủ cả ngày luôn í . Ban ngày ko đủ thời gian để ăn với uống sữa mà ngủ riết thôi

Đúng r á m. Cứ nghỉ ngơi đi k sao đâu m. Dành thời gian nghỉ ngơi nhiều để cbi vượt cạn nè

y chang mình .. rất thèm ngủ luôn .. 🥱🥱🥱

bầu mình cũng khó ngủ lắm. mất ngủ hoài

buồn ngủ thì cứ ngủ cho thoải mái m ạ

hồi bầu mình cũng giống m á

buồn ngủ thì ngủ thôi mom

Giống mình ngủ suốt

M cũng như mom

Cố lên mom!!