Hở eo tử cung

Bầu song thai 24w giờ hở eo tử cung k khâu cũng không nâng được, cảm giác đau đớn khó tả chỉ biết khóc thôi con đầu lòng mà gặp phải chuyện như vậy suy sụp quá mấy mom ạ, giờ chỉ nằm 1 chỗ không dám đi lại chỉ mong con được bình an, mom nào gặp tình trạng như e mà giữ được con có cách giải quyết giúp em với ạ, em không muốn phải mất con như vậy thương hai bé vô cùng ngày nào cũng đạp rất khỏe mạnh mỗi lần con đạp là mỗi lần nước mắt mẹ rơi, nhưng tử cung mẹ bị hở mất rồi 😪😪

13 Các câu trả lời

cứ theo bs mom, hạn chế vận động mạnh. m cũng bị chuẩn đoán hở eo tử cung nên cũng nằm nhà thui, giờ m tuần 29 rùi, "luôn mong con bình an", đếm từng ngày nà. Người ngoài ko biết thì tưởng lười vận động vì thấy ở nhà suốt nè

3y ago

m cũng đang cố và luôn cầu cho con bình an đủ ngày đủ tháng nè. Chúc 3 mẹ con mom luôn bình an

Mình cũng bầu đôi con đầu lòng đc bài của mom nước mắm rưng vừa lo cho m vừa lo cho mình 😥chúc mom và con khỏe mạnh vượt qua tất cả

3y ago

cám ơn mom nhìu nhé chú ý đo chiều dài tử cung nó quan trọng lắm, mình tháng nào cũng đi khám định kì mà họ không đo mình cũng không biết vụ này, giờ phát hiện hơi muộn roy 😔

m cố gắng thôi nha. m ráng nằm đừng đi lại nhiều. mà mình thấy các bé sinh từ 27w nhiều nè m. nên m đừng quá lo lắng m nha. ko sợ đâu nè

3y ago

cám ơn mom nhìu nhé mình sẽ cố gắng không khóc nữa chỉ nằm một chỗ để giữ con thôi

nghe theo bác sĩ á mom mom nên nằm nghĩ k nên làm gì cả, mong cho 2 bé đủ ngày đủ tháng ra với bố mẹ

3y ago

cám ơn mom nhìu nhé vì con mình sẽ gán

sao lại ko đặt dc vong nang thai hả m. thường thai đôi khi 14tuần bs sẽ cho khâu eo ctc chứ

3y ago

m ơ bắc hay nam. ơ hà nội bs trường viện phó bv ps thai to vẫn khâu đấy. 26tuần vẫn khâu luôn.

mom sao rồi ạ, mình cũng vừa phát hiện hở eo ctc, lo quá 😞

theo bác sĩ thôi mom hy vọng 2 mẹ con đều khỏe mạnh

3y ago

cám ơn mom nhìu nhé bây giờ chỉ có thể nằm dưỡng 1 chỗ mong con được bình an gán ở lại trong bụng thêm vài tuần đủ khả năng cho bs nuôi là mừng lắm rồi mom 😪

chúc mom sức khỏe

5 tháng trước

Câu hỏi cũ