khó thở

Bầu nào thường xuyên bị khó thở chia sẻ nhau cho bớt cô đơn nào. Mỗi lần k thở nổi chỉ muốn lôi cả khí quản ra ngoài cho nó thông hơi?

11 Các câu trả lời

Mình cũng bị khó thở tưởng tắt thở luôn, hỏi bs thì bsi cho viên canxi uống, xong thấy giảm hẳn luôn >90%

4y ago

Uh lúc trc mình cũng 7-8h tối là khó thở á.. bsi nói là có nhiều nguyên nhân gây khó thở, mà do mình cũng có tiền sử thiếu canxi trc lúc bầu oy

Mình cũng hay như vây. Lúc nào hơi thở cũng yếu, thở gấp.

Vì bé đang pt cơ thể m yếu nên nv thôi .ksao đâu

Lâu lâu minh cug bị nhu z hihi

Mình cũng hay bị vậy nè

Cố lên m oi

Ráng lên mom oi

4y ago

Thật tình mỗi lần lên cơn lm mệt cứ tưởng sắp đứt tới nơi k.

mik cug v

4y ago

mik tki ckieu va toi la kho tko ak ngu ko dc

Tt