??

Bầu một combo mặt mụn nản quá các m ơi! K dám sai j cả

22 Các câu trả lời

Ăn ca bi đi mom ca bi tốt lắm lúc trước mặt em thâm mụn nhiều lắm bg ko có 1 cục nhỏ luôn mà trắng hồng tốt lắm còn muốn tốt hơn nữa ra văn phòng phẩm mua vài viên dầu cá nano về rữa mặt sạch sẽ rồi sức lên một viên trước khi đi ngủ ok lắm ak chỉ có 9k 1 viên thôi em xài ko sợ mụn ko sợ nắng ăn da luôn mặt em trắng hồng đã lắm ak

4y ago

Ra chợ nói bán cho mom 10k ca bi là ngta bán ak nó dx gọi là cà chua nhỏ đó mom

T đang dùng 1 bộ thải độc + kem dưỡng của b t làm spa. Dùng ok lắm. Bầu dùng dc thoải mái. K phải kem trộn, k dùng nữa da k sao, k bị bong tróc hay ngứa hay nám j

do thay đổi nội tiết. vs m nên hạn chế ăn ngọt,đồ chiên dầu mỡ. uống nhiều nước,rau,trái cây ít ngọt thử xem có đỡ ko mom

Mom sd mỹ phẩm nào từ thiên nhiên bầu xài được á. Chứ mình cũng vẫn dùng mỹ phẩm được mà

Mh bầu vẫn dùng mỹ phẩm. M tìm loại nào an toàn cho mẹ bầu á. Bầu ai cũng khen da đẹp hết hjhj

Em đây. Có bầu là 1 trời 1 vực. Mặt xổ ra quá trời. Lần đầu tiên thấy mặt e nv luôn

Các mẹ ở đây cho mình hỏi 16tuan biết trai gái chưa zay mm

Mình cũng vậy nè mom. Mặt toàn mụn với mụn

Em dùng loại này nè mom.an toàn cho mẹ và con

Mk cũng vậy? K dám ra ngoài luôn