Bầu mấy tuần uống được nước dừa?

Bầu mấy tuần uống nước dừa được hả mấy mom? Và bs hẹn mình 11,5 tuần đi làm sàng lọc, vừa rồi mình đi siêu âm là 7,5 tuần. Mà để có thể sàng lọc tốt nhất có phải 12-13 tuần ko mấy mom vì mình sợ sl sớm khi đó các cơ quan chưa đầy đủ sẽ ko cho kết quả đầy đủ?

12 Các câu trả lời

còn sàng lọc trước sinh thì từ 11 đến 13w.nên bs hẹn vậy nè m.m tranh thủ đi khi nào thì đi thôi

bác sĩ sẽ hẹn thời điểm tốt nhất để sl, tg quy định sàng lọc là 11w -13w .

bầu trên 20 tuần mới uống được nước dừa nha mom sàng lọc 11-13w nha mom

sau 20t uống nước dừa. Sàng lọc phải làm theo ý kiến bs m nhé

20w trở lên đc uống nước dừa nha m, sl tốt nhất là 12w nè

Bs hẹn là đúng rồi mom ạ. Qua 20w hẵng uống mom

uống nước dừa thì sau 22w cho yên tâm m nha

nước dừa thì sau 20w là ổn..

sàng lọc tốt thì 12w nha mom

20w mới uống nc dừa nha mom