thắc mắc

Bầu mấy tháng mới có sữa non vậy các mom , em mang Thai đầu tiên không biết gì luôn ?

17 Các câu trả lời

mình 4 tháng mấy mới có, chảy sữa tràn trề lun, chứ ko ph nhỏ giọt. thay áo liên tục, lúc đầu cũng lo sợ vì sữa non ko chảy nhìu như v, nên đi khám mà bác sĩ nói ko có sao ht. đó là do mình ăn nhìu thực phẩm lợi sữa nên nó ms chảy sữa v. bác sĩ còn nói như v tốt sau khi sanh sữa sẽ về nhìu mà mát nữa. mà ts giờ cũng ko biết mình đã ăn cái gì mà tốt ta, ăn tùm lum đủ thứ ko kiểm soát đc lun 😁😁

tùy người mom nha . mom uống ngũ cốc bầu chỗ zalo c này xem .0989688394 mình uống thấy sữa non về lúc 4 thang mà bé hấp thu tốt lắm tv sinh 3.8kg nay

Có ng có , có người đẻ mới chảy ra . Ko nói lên được nhiều sữa hay ít sữa gì đâu nha mom

tùy người, có nhiều người sau sinh mới có m

e 3 tháng mấy là có sữa nhỏ giọt ùi nè

tùy co địa môi ng m ạ. e là e ko co a

tùy cơ địa thoii mẹ ơi

mk ko có s sinh mới có nè

ko phải ai cũng có