bầu2 tháng

bầu mà bị bón đi vệ sinh không được thì lm sao v các mẹ , giúp e vs

10 Các câu trả lời

Mình trước cũng hay bị táo..đi k đc nặng bụng khó chịu...cứ 2-3 ngày mới đi nặn đc 1 ít...sợ nặn nhìu quá k tốt cũng lo đủ thứ... từ lúc ck mình sữa bầu dielac mama cho mình uống thì ngày nào mình cũg đi đc bình thường và đều đặn...chắc do mình hợp sữa nên k còn bị táo nhìu như lúc đầu..mom thử uống sữa ấy xem s...chớ sữa tươi mình uống vào lát sau là mình bùn nôn và tiêu chảy..có khi đau bụng nữa..

Mom uống sắt buổi tôi nha đỡ tao hơn va uông nhiều nc ăn trai cây mat vào va tập thể duc nữa

Uống sữa tươi không đường kết hợp ăn khoai lang ,ngô ,rau xanh sẽ đỡ bạn nhé

e cám ơn các mẹ nhìu nhìu lun nha, e sợ di hk dc lqij bị bệnh ra ạ

Uống nước nhiều và ăn bưởi, đu đủ nha mom

Uống nhiều nc, ăn rau, tập vệ sinh hằng ngày

Ăn khoai lang với thanh long nha

Uống nước nhiều vô... Ăn rau nữa

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

M ăn bưởi vào là đi đc nha