Bà bầu tiếp xúc với nước tẩy rửa

Bầu là k dc txuc với chất tẩy rửa à các chị ơi, như xà phòng, bột giặt với nc tẩy bồn cầu ý. Chị lao công ở chỗ e làm mới lấy ck có thai mà bị sảy, mọi ng cứ bảo là do lau chùi, quét dọn phải dùng nhiều hóa chất. Nghe vậy e cũng đâm lo 🥺 ở nhà ngày nào chẳng rửa bát, giặt giũ, cọ toilet thì cũng là dùng chất tẩy rửa còn gì 😔 K làm thì có ai thay cho đâu???

Bà bầu tiếp xúc với nước tẩy rửa
6 Các câu trả lời

Nếu hỏi bà bầu rửa chén có sao không thì mh thấy mh rửa cả thai kì đều bth à, chỉ có cuối thai kì bụng to đứng lâu thì ko ổn xíu thôi. Nhưng mấy chất tẩy rửa mạnh như toilet vs thuốc tẩy thì đúng thiệt là bầu ko nên tiếp xúc nè mom. Ngửi mùi đó nhìu làm ảnh hưởng đến hô hấp, thần kinh vs da tay cũn hại nữa. Có bầu vào toilet đã phải cẩn thận r chứ huống chi là tẩy rửa, nên nếu đc mom nên nhờ ng nhà làm việc nặng đó nha

Công nhận là bà bầu tiếp xúc với chất tẩy rửa cũng có nhiều nguy cơ thật. mấy loại chất tẩy công nghiệp càng sạch, càng tẩy mạnh càng nhiều hóa chất độc hại, có thể ảnh hưởng đến hệ hô hấp, ăn mòn da, suy giảm miễn dịch, tổn thương hệ tkinh. Mom đang bầu thì khi giăt giũ, cọ rửa nên đeo găng tay, bịt khẩu trang mà tốt nhất là đổi sang các loại dung dịch tẩy rửa hữu cơ sẽ an toàn hơn

mấy cái hóa chất tẩy rửa đó với cả hóa mỹ phẩm như sơn móng tay, thuốc nhuộm tóc cũng hại nữa mom. Nội cái mùi nó thôi hít quài dễ gây dị tật thai nhi lắm mom. Né dc thì nên né mom ạ. haizzzz

m bầu cũng phải làm hết. ở riêng k làm thì ai làm chứ. m đeo bao tay khẩu trang để tránh tiếp xúc trực tiếp là dk mà

em cũng vậy. ko muốn nhưng có ai làm cho đâu 😢

Mình thì rửa chén vs rửa nhà vs bt Mom nè