Bầu khóc nhiều

Bầu khóc nhiều có sao không mng 🥲#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

15 Các câu trả lời

cố gắng để cảm xúc tích cực, sau này bé cũng hay vui vẻ ạ mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

cố gắng điểu khiển tâm trạng thật tốt mom ạ giờ mk phải nghĩ đến cả con nữa nên cảm xúc , sức khỏe là trên hết ❤️

Con cảm nhận đc cảm xúc của mẹ đấy ạ. M ráng suy nghĩ tích cực nha. Không sao đâu, trò chuyện nhiều với bé nhé.

K tốt á mom. Em hồi bầu xa chồng cũng toàn khóc k thôi🤧 biết là không tốt nhưng không kìm chế được

K tốt đâu mom. Suy nghĩ tích cực lên mom. Tạo niềm vui cho 2 mẹ con. Thoải mái tinh thần nha mom

ảnh hưởng nhiều đến em bé đấy mom, cố gắng suy nghĩ tích cực hơn nhé

khóc nhiều con bị xấu nè vs dễ bị tự kỉ đó mom,hạn chế mom nhé

Đừng khóc nhiều ảnh hưởng đến ebe mom ah

k nên nha mom, ảnh hưởng đến em bé đấy ah

bầu khóc lóc, con sao nay đe ra ,cung khoc loc