😄😄😄😄..

Bầu dùng keo vuốt tóc được không mấy m nhỉ? Lâu nay em dùng tự dưng giờ em thấy lo quá

7 Các câu trả lời

E nghĩ dùng ít chắc k sao đâu mom thường bầu sẽ kiêng nhuộm tóc thôi

3y ago

Em cảm ơn mom nhea

đừng ngửi mùi nhiều là đc mom ạ. dù j nó cũng có mùi hóa chất ấy

3y ago

V mom chỉ dùng khi thật sự cần thiết thôi nha. Mua mấy cái kẹp tăm kẹp tóc lại mom

đừng dùng nữa m.. bầu vuốt tóc làm gì nè..😆😆

3y ago

Kkk. Tóc em tóc con nhiều :v Mà tối nào em cũng phải đi học không vuốt nó dựng lên như con điên ý

k nên dùng đâu mom

3y ago

k sao đâu mom mà giờ đừng dùng nữa,

Hạn ché ne

k nên dùng m ạ

3y ago

Bữa giờ em thường xuyên dùng nhưng mỗi lần dùng chỉ 1 ít không biết có sao không ạ?

k nên đâu m

3y ago

Dạ em cảm ơn m nhé