e hay nghén.

Bầu dc 7tuần 2ngày mk xút kg hẳn. An k dc j hết. Ko bit phải làm sao . các mom co cách gì chỉ e zs

10 Các câu trả lời

Nghén m chia nhỏ bữa ăn ra ăn hoa quả ,ngậm ômai uống nc cam với ngũ cốc bầu nhe trước mình nghén uống thấy đỡ lắm mà ngũ cốc bầu nhé ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón

M chia nhỏ bữa ăn ăn quả sung ngậm kẹo gừng ukng ngũ cốc giảm nghén ad. Uống ngũ cốc bầu viet organic bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg r a r có tuần bé tăng300gr ý. M uống ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

Chia nhỏ bữa ăn m nhé. Thèm gì ăn nấy, ăn k đc thì uống sữa và trái cây bổ sung

Chia bữa ra, uống sữa ko đường, nhìu trái cây, uống cam ko đường.

Minh bầu sút 10 kg nè. Mom ráng ăn chuý xíu vài bữa tăng lại thui

4y ago

😅😅. E an dc nhưng j cung dc ngoại trừ cơm la ăn rất ích. Trái cây thì j e an cung dc an vat. Là ok à. E tới hôm nay dc 2 tháng vẫn nghén nhưng ít

Nghén là tốt đó mom , mom chia nhỉ bưã ra

Chia nhỏ bữa ăn m

mom cố ăn vô nha

4y ago

Da cảm ơn mom.

chia bữa ăn ra m

.