ốc

Bầu có ăn ốc dc k m.n, e bầu 6 tháng r mà tự dưng thèm ốc

28 Các câu trả lời

thèm cứ ăn. cơ thể bạn thiếu gì sẽ thèm thứ đó. bà chị mình bầu 2 đứa ăn ốc như gì đẻ ra 2 đứa ngời ngời kô chảy nước miếng hay bị gì hết

k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤🤩 https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

ăn ít thì đc mom, nhiều quá con sẽ bị nhiều nhớt dãi, lúc sinh móc ra ko hết sẽ bị khò khè, nghẹt mũi, có đờm nhiều, gây khó thở,...

ăn ốc thì con sẽ hay lè lưỡi .. mà ko sao e trc có bầu quất láng hết con sinh ra ha lè lưỡi mà nhìn cũng dễ thương hihi

mình ăn bình thường. nhưng nghe nói ăn ốc nhiều con sẽ chảy nước vãi, nên m thấy k yên tâm thì ăn ít hoy

4y ago

Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh siêu nhân, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1067045?d=android&ct=b&share=true

ăn ốc bình thường mom à. Bữa mẹ chồng còn mua cho mình 2kg ốc ăn cho hết thèm nè.

lúc bầu mình cũng thèm ốc lắm, nhưng ăn ít thôi vì sợ con bị nhiều nhớt dãi

ăn đi m. nhưng nhớ là ngâm rửa sạch sẽ m nhé

Ăn dc nha mom. Thấy món nào ko ổn thì ăn ít thui mom

5y ago

Mình ăn từ khi 6 tuần cơ

ăn đc nha mẹ, ốc nhiều canxi tốt cho mb