tress với bệnh khó nói

#bầu cho e hỏi thai 35t mấy hôm nay e ho quá dẫn đến búi trĩ bị lồi ra giờ đau ngồi hk đc có ảnh hưởg gì tới việc sanh thườg hk mấy mom có mom nào bị bệnh khó nói này hk ạ 😭😭

5 Các câu trả lời

mom giã lá diếp cá đắp thử xem Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Vẫn sinh thường được á mom, nhưng mom nên đi khám để bác sĩ đưa ra hướng giải quyết cho bớt đau hay sao đó chứ v hoài ngồi rồi đi đứng cũng đau thì chịu k nổi đâu

4y ago

dạ e sợ đag mang thai bs hk cho thuốc uống ạ đau chịu hk nổi sanh sinh phải đi cắt mới đc 😭😭

M nên đi ky đê có hươnhs m nhé

m dung lá thau dau tia thu xem

ko ảnh hưởng nha bạn