Bé Yêuu...

Bầu bước qua con chó bị sao vậy các m . Chó nhà e hay giỡn chạy qua chân e hoài

9 Các câu trả lời

ng ta nói bước qua chó sau e bé chậm mở mắt với hay le lưỡi. mà mình nghĩ là k có chuyện đấy. nhưng cũng phải cẩn thận kẻo nó chạy vậy lỡ vấp ngã thì nguy hiểm lắm

tốt nhất là đừng lại gần chó mèo mom ạ , lỡ nó đùa giỡn nó nhảy lên nó làm trầy rồi làm té là nguy hiểm đó mom

Theo m k sao nhưng kiêng vì sợ nó cuốn vào chân m bị vướng dễ ngã ảnh hưởng đến mẹ và e bé

Không sao đâu m.mà nó quẫn chân dễ ngã á

chắc ko sao, mình giỡn với chó mèo hoài

sợ té thôi chứ k sao mom

Sợ vấp té đó mom

Mình ko bit lun í

Ko sao đâu mom