Bầu bì 37w thấy buồn tâm sự linh tinh

Bầu bì tủi thân cũng chẳng biết kêu than với ai. Không dám đăng lên mạng XH kẻo ng quen nhìn thấy. 37w nặng nề đau nhức, cả ngày vừa làm việc kiếm tiền, vừa trông bé lớn, dọn nhà, cơm nước, giặt giũ...chẳng xót 1 việc gì. Nhiều khi mệt k còn sức cũng phải cố lết mà làm cho hết việc mới đc nghỉ. Còn ck chỉ nghĩa vụ sáng đi làm, chiều về đi nhậu đến đêm khuya. Hoặc về thì nằm nghịch đt đợi cơm bưng nước rót. Ăn xong đến cái vỏ lon bia đi vứt hay bưng hộ mâm bát ra ngoài cũng k đc....buồn và tủi quá thôi. Nhìn ng ta bầu bì mà ngưỡng mộ và ghen tị quá!

3 Các câu trả lời

sao mom ko thẳng thắn nói chuyện với ck xem. Chứ lấy ck về là để san sẻ mọi điều chứ ko phải ôm 1 mình chịu đựng mọi sự như vậy mom. Thẳng thắn nói chuyện xem bây h nó muốn gì. Nếu ko thay đổi thì mom sinh xong thì làm thủ tục ly hôn là vừa mom ạ. Sinh con nuôi con rồi phải nuôi thêm 1 đứa con nít to xác nữa thì ko nên mom ạ.

3y ago

đó mới chỉ là 1 phần rất nhỏ trong những gì m phải chịu đựng trong cuộc hôn nhân đầy nước mắt này thôi b ạ. chẳng qua vì bầu vướng con cái nên mình nghĩ nhiều hơn....

thương mom quá, mom phải nó thẳng thắn với Ck đi, bầu bì mệt mỏi còn phải làm như vậy Sao chịu nổi. phải chia sẻ với vk chứ, k thì nói Ck ở nhà chăm con rồi làm việc đi vài ngày cho biết

khổ thân mom.. lấy ck là để chia sẻ buồn vui trong cuộc sống.. chứ lấy ck mà để làm ôsin thì lấy làm mẹ gì.. chăm con đã đủ mệt còn phục vụ thêm thằng chồng..🥴🥴

3y ago

haizzz nói hoài kg nghe thì việc gì mom phải hầu hạ. lo 3 mẹ con thôi.