Bà bầu uống sâm bổ lượng được không?

Bầu bì cái thời tiết nóng thấy mồ. Trưa nay ngủ dậy tự nhiên thấy thèm chè ghê lun. Nhà còn mỗi bo bo, đường phèn, với táo tàu nên lại phải vượt lười đi chợ mua thêm củ năng, hạt sen, nhãn nhục với cả phổ tai về nấu sâm bổ lượng ăn cho mát Mang biếu hàng xóm mỗi ng 1 ly mà có cô bảo e đang bầu ăn vào là bị đi tiêu á. Có thật k cm? Nhìn nồi chè ứa nc miếng mà chưa dám đụng lun nữa

Bà bầu uống sâm bổ lượng được không?
7 Các câu trả lời

Nhìn nồi chè thèm ghê, mình e chắc quất dc 2 ly luôn quá 😅 Nhưng nếu mom thắc mắc bà bầu có được uống sâm bổ lượng không thì e cũng k chắc, tại vì còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe ntn. Nếu bị tđtk, ha cao, bụng dạ kém thì đúng là phải nên hạn chế thật còn k thì thỉnh thoàng ăn 1 ly k sao đâu. Chè này giúp an thần, ngủ ngon, giảm căng thẳng, bsung sắt và vitamin C nữa đấy

Nhìn nồi chè muốn làm hàng xóm của mom ghê :))) Sâm bổ lượng ăn giải nhiệt tốt đó giờ r, còn bà bầu có được ăn sâm bổ lượng không thì mh nghĩ là đc nha nhưng chỉ nên ăn vừa phải thôi vs tự mh nấu thì nêm ít đường lại nè. Vs nữa mẹ bầu đang mắc tiểu đường thai kỳ, huyết áp cao thì nên hạn chế ăn để đảm bảo sức khỏe.

ăn dc nha m. lâu lâu ăn 1 ly vẫn ok. mh lúc bầu 2 tuần ăn 1 lần. ngon phết 😂

được mà ít nha m. vì hàm lượng đường trong sâm bổ lượng khá cao

dc mom ơi. khi mình bầu ăn quài

đc mà mom

đc nha m