bầu 8m mà bùn quài

Bầu 8m.. Ck đi làm xa tuần về lần... Nhà vừa giỗ xong tính mình thích gọn gàng sạch sẽ nên cố gắn lê cái bụng bầu vượt mặt đi thu dọn các thứ.. Duy chỉ còn cái nồi hấp bánh to đùng.. Ck bảo về a chùi cho.. E xem làm được gi làm đừng cố ảnh hưởng con.. Nhưng mẹ ck lại tức giận đùn đùn.. Bảo là.. Cái nồi ấy phải vợ mày chùi mới phải... Nghẹn lòng..

30 Các câu trả lời

Haizzz tội mom quá. Lúc mình bầu gần sinh vẫn nghe lãi nhãi phải làm này làm nọ suốt nhưng mình cứng đầu lắm bà thích thì bà nhãi mình cứ nghỉ ngơi cho khỏe 2 mẹ con đã. Bả nhai mình bao nhiu mình đày con bả bấy nhiu. Nhưng mình có 1 bà nội chồng rất tâm lí, nội nói với mẹ chồng mình là "m phải thương nó, thì con m mới sướng" thế là từ đó về sau ko nói gì nữa. Mình tự giác đi làm chuyện mình có thể làm xong thì thôi chứ bả ko dám cằn nhằn nữa. 🤣🤣🤣🤣

Máy bà ghê gớm á mà, thấy con dâu nghỉ ngơi sợ con dâu được lười, ích kỉ quá. Kê bả đi m, ck m quan tâm vậy là ok rồi, đừng cố quá, 8 tháng là thời gian nguy hiểm, dễ sinh sớm nên đừng cố đứng lâu hay ngồi 1 thời gian dài. Vì con mình thôi, ng khác kệ đi. Mẹ ck mình cũng khó tính nhưng đc cái cháu nội đầu tiên bên ck nên ko nói gì, kêu mình cố nghỉ ngơi😅 mà cũng ko ở vs mẹ ck nên đỡ nhức đầu

Mình thì đi làm gần nhà mẹ ruột nên ở nhà mẹ ruột nghỉ ngơi luôn, ck di làm xa, vài ngày về, có khi mới rướt mình về nhà ck, lâu lâu về nên mình cũng ko có làm việc nhà, chỉ có quét nhà thôi là xong hjhj, mà bầu vô lười ko làm nổi, nay là 26 tuần hơn rùi

nếu là t t sẽ ko làm tiếp và phải nói thẳng luôn : nếu con làm cố, cũng đc thôi, nhưng, có chuyện gì xảy ra, bà có xót cháu bà ko, kể cả bà ko xót thì bố mẹ con cũng sẽ xót con gái, xót cháu ngoại. Thế nên, mời bà suy nghĩ thử đi ạ.

😂😂😂 mk thì lúc có e bé mẹ ck mk bảo lm dc thì lm ko lm dc để đấy. Lúc có bé mk còn lm dc ít việc .h đẻ rồi trả lm gì .cơm nc cũng trả nấu.dc cái mẹ ck mk tâm lý. Coi con dâu như con gái v

E đây 30 tuần rồi vẫn cứ phải làm như 1 con ô sin ạ. Chồng thì chẳng giúp đc gì, k lm đc để đấy thì lại bảo mình lười. Chán lắm các mom ạ

Gặp phải bà mẹ ck gê gớm thì mình muôn vàn khổ, mặc kệ đi mom cứ bỏ ngoài tai hết đi rồi cố gắng sống thật vui vẻ để lo cho con

Bỏ ngoài tai đi mom, có ck hiểu là đc rồi. Ck mình chẳng bắt mình làm j hết, nhưng đôi khi bố mẹ ck cũng nói bóng gió. Mình kệ thôi.

hồi trước mình cũng ngu dọn dẹp chổng mông, giặt giũ dùng nước tẩy rửa bồn cầu mà buồn đến bây giờ😐

M đi làm ở trọ. Dọn dẹp p toàn m làm. M k làm thì ck cũng kệ. Nhìn bừa bộn vs bẩn lại phải dọn 😂😂