Bều

Bầu 8 tuần đi xe đường dài có ảnh hưởng đến thai nhi ko các mon

13 Các câu trả lời

có nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1209576?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Nếu thai khỏe ko sao đâu m. mình từng có tiền sử sinh non mà bé này mình cứ ngồi xe khách từ khi thư que lên 2v . 1 tuần 1 lần để đi khám theo dõi giữ thai a m

3 tháng đầu thì hạn chế đi xa nhé mom. Nếu thai khỏe, mom cũng khỏe, ko say xe, đường đẹp thì có thể nhé mom.

tốt nhất ko nên đi mom à. thai chưa đc 3 tháng nữa mom đi dễ động thai ấy

Tắm bé như thế mẹ mà mệt mỏi sẽ rất là ảnh hưởng đến con

Mình cũng đi suốt, tùy theo thai mạnh hay yếu thôi ạ

3 tháng đầu nên hạn chế di chuyển xa m

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

k nên m nhe. thai chưa ổn

Ảnh hưởng gì đâu ạ