Bụng bầu 38w

bầu 38w 4 ngày bụng như vậy là đã tuột chưa vậy các mom ơi . Em con so mà tới giờ chỉ mới đau bụng dưới thui đi khám thì chưa có dấu hiệu gì

Bụng bầu 38w
10 Các câu trả lời

chúc mom sớm gặp bé nha. bụng hơi tụt r nè. gắng nghỉ ngơi đi bé ra là bận rộn lắm đó mom

E thấy còn cao mom ak. Chưa tụt vẫn sinh được nên mom đừng lo. Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

mom rạn đậm nhỉ, TV lúc bầu e bạn rạn nhưng màu không đậm như mom

chúc mom mẹ trong con vuông nhé. hồi bầu bé 38w3d là sinh ùi

chưa tụt m ạ m chịu khó đi bộ nhé

mình thấy chưa tụt lắm

chưa tụt đâu m

chưa tụt mom ơi

Chưa tụt mom

còn cao ạ