Mẹ bầu đau háng, đau xương chậu quá các mom ơi hic :((

Bầu 36w rồi, mà chắc xương chậu nở nên em bị đau háng là có thiệt các mẹ ạ. Mỗi lần nằm thì đỡ, trở mình xoay người là cái khớp háng mình muốn rời ra luôn. Còn đi lại thì thôi rồi, đi y như bà đẻ, ta nói mỗi bước đi là mình bị đau đi ko nổi luôn, vừa nặng vừa đau buốt xuống dưới, ôm bụng bầu 1 tay rồI 1 tay vịn chồng hay lang cang mà lết từng bước xuống. Có mom nào mấy tuần cuối bị đau giống mình ko . Nở xương chậu đã đau thở hổn hển rồi, nữa đau đẻ chắc xỉu mấy mom ơi, sợ quá huhu

1 Trả lời

cgang m ơi..gần cán đích rồi...những tuần cuối ai cũng đau hết