sữa mẹ

Bầu 36 tuần mà vẫn chưa có giọt sữa nào có sao không các mom. Sợ sinh xong sẽ không có sữa cho con bú. Hoang mang quá

17 Các câu trả lời

M uống ngũ cốc trc sinh 2-3w sinh xong uống ngày 4vien tảo lợi sua nữa m ak sữa nhanh về lắm mum ak mình sinh bé tv 1ngay sữa về nhiều rồi nè mum thử xem mình mua ngũ cốc 24hat organic thấy ngon dễ uống mà tv sữa về nhiều đặc lắm mum ak bé nhà mình tv tháng đầu lên 1,6kg tháng 2 1,4kg tháng 3 con lên 1,3kg mình mua ngũ cốc 24hat của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 m qua b y tv cho ak m thấy nhiều mum mua lắm mà ngũ cốc check dc mã vạch nên uống yên tâm ak mình sinh bé dc hon 3thang rồi nhưng vẫn uống nè

Mom uống ngũ cốc trc sinh đi giúp gọi sữa non về sớm và về nhanh sau sinh đó mình uống như vậy mà sữa thơm và đặc lắm tháng đầu bé tăng 1,6 kg cơ ,mom ib zl c này có nhé 0343764910

ko sao nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1216212?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Sinh xong mới có sữa nha m. Giờ có cũng 1 2 giọt. M k kịp thấy đâu. K xoa nặn bóp gì hết nha. Sinh xong tha hồ mà xoa cho sữa về. 😄

Bt m oi Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

mình cũng chẳng để í luk bầu,đẻ xong bị tắc tia sữa,các mom đẻ song nhớ cho con ti liền nha đừng như e

Sau sinh có sữa mới là bình thường m nhé. Nhiều sữa hay ít sữa Tùy vào cơ địa mỗi người nhé

Mk bé trước sinh xong gần 1 tuần mới có sữa m ạ,đều phải cho con uống sữa ngoài

Mình sinh xoq ngày thứ 2 mới có sữa nè mom. H sữa đầy tủ lạnh. K s đâu mom