!!!!!!!!!!!!! mất ngủ :((

bầu 34w mất ngủ quá các mom ạ😩 ,mấy nay lên giường lúc 9h vậy mà 3h sáng vẫn chưa ngủ được cứ quay qua quay lại mãi :))) đi tiểu thì nhiều lần thôi rồi luôn , k ngủ được nên thức tới sáng ăn sáng rồi ngủ lại gần tới chiều luôn🤦‍♀️, các mom biết làm sao để dô giấc ngủ ngon hơn k các mom😭 #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ #tậpđầulàmmẹ #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ #lolắng

10 Các câu trả lời

ngâm chân nước ấm nóng, uống sữa ấm trước ngủ 30p 1 tiếng xem mom, nếu dc thì vừa ngâm chân, vừa uống sữa ấm vừa xem fim zai đẹp thì sẽ dễ ngủ ngon hơn. lúc bầu mình toàn làm thế. 😂

mom cố gắng ngủ ngày ít lại, uống sữa ấm trc khi đi ngủ tầm 1 tiếng, do mom k ngủ đc ms đi tiểu nhiều đó😄😄 cố gắng mom ạ.

hồi bầu mk cũng trằn trọc cả đêm k tài nào ngủ đc ,cái sáng 8h là buồn ngủ

cố lên m ơi. m thử ngâm chân nước ấm, uống sữa ấm trước khi đi ngủ xem sao

m uống ly sữa ấm,ngâm chân nước ấm, nghe nhạc trước khi ngủ thử xem

Đi bộ nhẹ nhàng, đọc sách hoặc nghe nhạc trước khi đi ngủ xem nè m

M thử uống sữa ấm xem s , hồi bầu mk toàn uống v cho dễ ngủ á

cái này phải cố gắng mom ạ.chuyện k của riêng ai

mom ráng uống nước ấm nhiều vào

Mom mở tiếng ồn trắng xem