Bầu 34w thai được 1950g

Bầu 34w bé được 1950g liệu đến hết thai kì bé đc 2.9-3kg k các mom? Mình lo quá.#Xin_cac_mom_chi_bao #bầu_lần_2 #

14 Các câu trả lời

mom uống sữa ông thọ hoặc ăn trứng vịt lộn ấy ạ mấy mom mình quen đều khuyên như v con nhanh tăng cân

em 31w được 2360g rồi mom. mom chịu khó uống sữa tươi không đường với ăn trứng lộn á

p thử uống sữa tươi không đường vs sữa ensure vào xem mình tháng cuối lên 300g 1 tuần

m uống stkd, ăn trứng vịt lộn, khoai lang, bơ, trứng gà để vào con nhiều

Stkd, đồ hầm, trứng vịt lộn, Khoai lang, bơ, na, chuối. Ok đó mom

mk nghĩ là đc ,mom chịu khó ăn uống chia bữa nhỏ trong ngày nè

mom ăn uống đầy đủ chất, uống sữa tươi không đường nè

tích cực ăn uống vào nhé mom, cuối thai kỳ tăng nhanh lắm

Ăn uống đầy đủ nha m. Uống thêm sữa nè

gần cuối thai kỳ sẽ tăng nhanh hơn nè mom