bầu

Bầu 34t jui cộng thời tiết nắng nóng e lại nị bón trở lại các mom ạ.khó khăn trong vik đi vs.vậy e hỏi là ngày e uống 1 cốc sắn dây đk k.

5 Các câu trả lời

Đừng uống nhiu wa m Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Lúc trước e cũng bị bón , mẹ ép e ăn trái cây với rau hằng ngày nên hết rồi, h ngày nào k ăn rau hay trái cây là bón trở lại

Ăn rau lang,mồng tơi và uống nhiều nước,ăn rau củ quả mát,đu đủ chín nữa m