bầu 33w r mà em nặng chỉ 44kg 🤦‍♀️ ốm quá các mom ạ, mặc dù 1 ngày ăn đủ 3 bữa , + đồ ăn vặt các kiểu nhưng mà 1 tháng em chỉ lên 1 - 2 kg🥺 tay chân thì như cây tăm vậy😔 em lo quá các mom sợ lúc sinh k đủ sức nữa😔#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ #tậpđầulàmmẹ #tậpđầulàmmẹ #lolắng

11 Các câu trả lời

miễn con vẫn phát triển tốt là dc mom. mom cứ tiếp tục ăn uống mạnh lên mom. ko phải gầy ốm là ko đủ sức đẻ đâu mom. nhiều người gầy mà đẻ thường 3 4 đứa ko á.

Bé phát triển bt thì ko lo Mom nè. Mình trc cũng ốm, yếu nữa. Mà đẻ thường 2l nè. Ai cũng ko ngờ :))

mình 47kg,bầu Lên 60kg mà cũng rặn không nổi mom ơi.hi...miễn con khỏe đc rồi mom

t lúc bầu k lên cân mấy đâu, mỗi tháng lên có 1 kg thôi. lúc sinh đau lắm

2y ago

😢 e ốm người nhỏ con nên sợ k đủ sức rặn

Chắc do cơ địa m hấp thụ kém,còn con khoẻ mạnh là ổn rồi m ạ

bầu mà tăng ít nhỉ. mà con khỏe mạnh phát triển tốt là dk m ơi.

Miễn con khỏe là dc r, k phải gầy mà k có sức rặn đâu m

k sao đâu m, quan trọng con khỏe, phát triển tốt là đc

mom đi siêu âm con phát triển và khoẻ là dc rồi mom

quan trọng là con phát triển tốt nha mom