Xin ý kiến từ các mom

Bầu 33w2d .nay đêm nào củg khó ngủ đi tiểu nhiều.bụng dưới hay đau.bé cử động nhiều.có fai do e sắp sanh nên bị v k các mom.cho e xin ý kiến đi ạ

14 Các câu trả lời

Trc mình cũng zị mà 40 tuần hơn e bé k ra đành đi mổ nè. Em bé to rồi nên mom mới tiểu nhiều đó

bé lớn nên chèn ép bụng dưới nè m.ko phải sắp sanh đâu.mới 33w mà.40w mới chuẩn sanh nha m

Ko fai mom ơi, bé to rồi đè lên các cơ quan nội tạng nên v đó mom ak

bé lớn rồi nên chèn xuống dưới, làm cho mh dễ đi tiểu thôi mom

bé lớn nên vậy đó mom, chứ ko phải sắp sinh đâu

bé đang khám phá nên cử động nhiều vậy nè m

dạ e cam on các mom ạ.do e tập đầu nên hoi lo

k phải đâu mom, do thai lớn nên vậy thôi

do thai lớn rồi nên như vậy thôi m

con to rồi nên chèn đè xuống thôi