Stress quá - viết cho nhẹ lòng.

Bầu 32w r và con nhỏ..lại thêm cảnh sống chung vs nhà ck.thực sự nhiều lúc stress kinh khủng. Đêm nằm s.nghĩ k ngủ đc. Độc nhìn con ngủ r khóc. Biết là k tốt,nhưng thật sự k kìm đc. Cả ngày lẫn đêm vật lộn trông con,r cơm nc,dọn dẹp..luôn tay chân. Nhưng ck nhiều khi mải chơi game,đi lm về cắm mặt đt,k hộ giúp đc j, trông con độc để n khóc. Lại thêm ông bố ck khó ưa,bảo thủ và gia trưởng. Nhiều cái sai lè lè nhưng vẫn phải nhịn,k ns j. Nhịn nhiều thấy rất bực,thậm chí k muốn nhìn mặt,k muốn động vào cháu vì tính cứ hay trêu con trẻ để n khóc lóc..váng đầu. Càng ngày càng hay cáu gắt,bực bội trong ng lúc nào con quấy lại mắng con nữa. Nhưng mắng xong lại thương,lại dỗ dành,an ủi.vì sợ con tủi thân.hix. Sắp sinh r. Tháng nữa gửi đứa lớn 18m về cho bà ngoại mà thấy thương con quá. K nỡ mà k gửi thì trên nội k ai trông đc. Mẹ ck bận hàng quán ngoài chợ,bố ck vs ck k ns r. Vậy nên 1 mình đâu thể ôm 2 đứa 1 lúc,k ng phụ giúp đc. Đêm nằm nhìn con mà thương,nghĩ đến ngày xa con mà rơi nc mắt. K biết con có chịu ở vs bà ngoại k,có ngoan k,nhớ mẹ đòi mẹ khóc thì biết ls?. Mình chỉ mong nhanh qua thời gian khó khăn này. 2 đứa con cứng cáp hơn,khoẻ mạnh và mạnh mẽ cùng mẹ vượt qua tất cả nhé. Mẹ sẽ cố gắng cho 2 đứa cs đầy đủ nhất,vui vẻ nhất. Yêu 2 con!!! P/s: viết cho nhẹ lòng thôi ak,m nào cùng cảnh vào tâm sự cho đỡ buồn nha.

Stress quá - viết cho nhẹ lòng.
2 Các câu trả lời

Mh cũng từng gửi con bà ngoại trông để làm việc. Lúc khó khăn mà, phải cố gắng thôi. Cuộc đời ai không phải trải qua khó khăn này nọ, nhưng người khác vượt qua được thì mh cũng phải vượt qua được. Căn bản là các con khỏe mạnh lớn lên là người làm mẹ hạnh phúc rồi. Cố lên m nhé

4y ago

Cảm ơn m. Chúc m vs gia đình sức khỏe.

Cố lên m có cực khổ thì mới có sung sướng được,m thử ngồi lại nc vs ck xem sao m chứ ck m z tới khi cần đến thì pit làm sao ko kéo nửa giống ba ck m thì khó sống

4y ago

Vâng. Cảm ơn m. Chúc m vs gia đình khoẻ mạnh nha