bụng nhỏ

Bầu 23tuần mà bụng em hơi nhỏ , e bị mẹ ck e nói bụng em nhỏ nên con sẽ e bé , các mom cho e ý kiến với ạ ?

30 Các câu trả lời

Hk phải đâu m mình gần 30 tuần bụng mình có tí xíu mà tới lúc sanh là con mình 4kg2 đó m,siêu âm con phát triển bình thường là được r m đừng nghe lời người ta Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

Ko đâu mom ơi, bé phát triển tốt là đc rồi. Đừng nghe linh tinh rồi buồn, kẻo ảnh hưởng đến bé nha mom Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Siêu âm bé khoẻ và đủ chuẩn thì yên tâm m ơi. Bụng to hay nhỏ còn tuỳ người nữa mà Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Mom vào like giúp mình ảnh trong link với ạ. Cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/924774?d=ios&ct=b&share=true

4y ago

Mjk đẻ r mom 😁😁😁con đc 3kg nay 5thág bé 8kg tv

Mình 37w bé được 3kg4 rồi, bác sĩ còn bảo kiêng ăn lại nếu không sẽ đẻ ko nổi. Người ngoài nhìn vào thấy bụng e gọn tưởng có 5-6 tháng đó mom. Bụng to sau này sinh xong khó xuống bụng thôi chứ ko được gì đâu mom

E mới được 14tuần mà mẹ ck e cũng bảo sao mẹ k thấy con có bụng, hồi trước mẹ 3 thág là bụng to rồi. Mà e nghĩ e bé còn nhỏ nên chưa có bụng thôi. Ngta 5,6 tháng mới thấy bụng mà

4y ago

Bụng to đẻ xong khoá xuống bụng lắm mom. Đừng ham bụng to, miễn sao đi khám cân nặng bé đủ chuẩn là được rồi nè

Bụng nhỏ k nói lên đều gì đâu mom bụng nhỏ là do mom k có nây bụng lúc còn là con gái nhiều người thấy bụng là đi sinh lun á e cũng bụng nhỏ đay ạ 37 tuần 6 ngày bé 3kg4 k nhỏ đâu

Mk gần 7t mới thấy bụng đó mom,mà mk tăng có 5kg cả thai kì. Ra đường bầu con gái mà ai cũng bảo con trai, mom cứ thoải mái đi . Mẹ ốm nhưng con lên cân với khoẻ mạnh là OK rồi

K phải đâu. Nhiều người bụng nhỏ là do họ chửa ngọn, k bị xồ xề thôi. Mìn chửa bụng to mà con có 3.3kg, có người chửa bụng bé hơn mình mà con 4,1 kg đấy. Mom yên tâm nhé

4y ago

Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/922634?d=android&ct=b&share=true

Siêu âm mới biết được e bé có bé hay ko, có phát triển bt ko. B cứ ăn uống đủ chất, bổ sung vitamin đầy đủ, nghỉ ngơi hợp lý.... Bụng nhỏ chẳng sao cả

Bé khỏe đủ cân là đc rồi mom , mẹ ck mình thì bảo con dâu sướng he , bụng nhỏ , mốt lấy lại eo nhanh , không giốn mẹ ngày xưa đẻ xong bụng 1 rổ 😂😂