Thai được 23w

Bầu 23 tuần rồi mà e ho liên tục rất nhiều vậy có ảnh hưởng gì tới thai không z các mom oi? Các mom có cách nào tri ho không ạ! chỉ e với 🥺🥺

5 Các câu trả lời

mom uống nước gừng ấm loãng, ngâm chân với nước gừng ấm trước khi ngủ, nếu ho nhiều lâu ngày mom nên đi khám nha

ho có nhiều nguyên nhân lắm, mẹ cần đi khám để biết nguyên nhân đã rồi mới tìm cách trị

uống trà rừng jk mom pha trà loãng thui ạ... ho nhiều cũng ảnh hưởng đến bé ạ

làm húng chanh đường phèn hoặc tắc đường phèn dùng đi mom

tra gung pha mat og