vẫn chưa biết trai hay gái ..

Bầu 20w biết trai gái chưa các mom . Lúc 17w bé nằm úp nên là k bt trai hay gái nữa. ??

7 Các câu trả lời

Hên xui thôi m ơi, coi lúc siêu âm bé nằm sao nữa,nhiều đứa nó che lại coi ko đc cubgx bó tay thôi 😅😅 con mình thì hay che mặt nên gần 8 tháng trời chưa có tấm nào roc mặt nó hết🤣🤣

4y ago

🤣🤣 khổ ghê vậy á đợi tới giây phút này rồi còn k cho xem nữa

Để mk.đón nha mom thường bé nằm úp sẽ.là gái nha mom, mk.2đưa cũg kinh nghiệm lắm

Hihi con nào cũng đc mà

4y ago

Bt là con nào cũng được nhưng muốn bt trai hay gái để cho mọi người vui

Biết rồi nha m

Biết r nha

tt

Tt