Các Mom cho e hỏi ??

Bầu 19W nên ăn uống như thế nào để bé được tăng nhìu cân ạ 😍

10 Các câu trả lời

ăn uống đủ chất cho em bé trong thời gian này là được còn tăng cân thì 3 tháng cuối ăn trứng vịt lộn và trứng gà là ok con tăng cân nhanh hơn trông thấy

3y ago

Dạ e cam on mom nhìu

m cứ ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ là đc kiêng các đồ cay nóng cafe hay các chất kích thích như rượu bia

M cứ ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, tránh những đồ ăn gây ảnh hưởng cho thai là được

giờ ăn uống đầy đủ, bé khỏe là đc. 3th cuối mới tập trung tăng cân cho con nè m

mom cứ ăn đầy đủ và đa dạng vào, uống sữa tươi không đường vào nữa nha

ăn bơ, khoai lang, trứng lộn, đu đủ chín, chuối chín, thịt vịt, thịt bò mom..

ăn đầy đủ chất nha, 3th cuối con mới tăng nhiều

tăng cân vừa đủ thôi tập trung 3 tháng cuối là ok

tăng vừa thôi m ạ. Tăng nhìu là ăn dao m ạ

mom uống sữa tươi không đường nè

3y ago

Dạ e cam on nhé