Em bầu được 16W2d rồi,, mà cân nặng của bé có 166gr, vậy là bé e thiếu cân hay sao ạ?

Bầu 16w2d mà cân nặng của bé có 166gr là con e đang thiếu cân hay sao ạ?lần đầu e mang bầu nên chưa hiểu lắm 😊

6 Các câu trả lời

16w chuẩn có 100g thôi, bé vượt rồi. Và thai dưới 26w ko cần quan trọng cân nặng mom ạ. Mấy tuần cuối mới tăng nhanh

K nhỏ nha mom, bây giờ chưa quan trọng cân nặng đâu từ 25w trở lên mới nhanh tăng cân nha mom

em cám ơn các mom nhé,tại em mới có bầu lần đầu nên k hiểu với hơi lo 😊

Thai còn nhỏ mà m k cần lo . Mấy tháng cuối con sẽ tăng cân mà

ko nhỏ đâu m

qtam