Bầu 13 tuần

Bầu 13 tuần đi siêu âm bs bảo nhau bám thấp, mặt trước,mép nhau vượt lỗ trong ctc. e lo quá các mom, có mom nào từng trải cho e xin ý kiến với ạ! ##cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

10 Các câu trả lời

mình cũng bám mặt trước. mấy tuần cuối thì nhau mới tụt xuống thấp vậy. có thể bé lớn sẽ kéo nhau thay đổi vị trí lên fia trên nhưng cũng có knang nhau tụt xuống ctc dễ bị nhau tiền đạo. mom hạn chế vận động, cố gắng dưỡng thai nhiều nè

1y ago

rồi mom ạ. mình sau đó nhau có lên 1 chút nhưng ko đáng kể ạ, do mình có uxtc nữa nên cũng ảnh hưởng nhiều. mấy tuần cuối thì nhau bám sát mép trong ctc nên vẫn mổ ạ

chia buồn với m. mình cũng từng mất con ở tuần thứ 8. m cố gắng nghỉ ngơi, đừng suy nghĩ nhiều quá. có duyên con sẽ quay lại bên mình thôi. cố lên m nhé

m nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi lại vận động mạnh, đi khám thường xuyên và nghe theo chỉ dẫn của bs. chúc m thai kỳ mạnh khỏe, bình an

1y ago

cảm ơn m. con đi rồi m ơi

Mình nên làm theo chỉ định của bs rồi cố gắng nghỉ ngơi nhiều chúc mom và bé được khỏe nè

cảm ơn mom, giờ ở nhà chứ cũng k dám đi nữa

cố lên nha mom. chúc 2mẹ con mom khỏe

Chúc mom và bé được khỏe mạnh

chúc 2 mẹ con sức khỏe

snghi lac quan m nha

Chúc 2 mẹ con khỏe

1y ago

cảm ơn m