Tư vấn giúp mình

Bầu 11 tuần mình bị nghén nặng ko ăn cũng ko uống được nghe mùi khô mắm thịt cá và các loại gia vị đều ói mình sụt 4kg rồi có cách nào giảm nghén ko #xin_ý_kiến

7 Các câu trả lời

m chia nhỏ bữa ra ăn, ngậm kẹo , tránh xa những mùi làm mình khó chịu mỗi lần nôn ối phải uống nhiều nước hoặc sữa tươi k đường vào , không dc để bụng đói

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

chia nhỏ bữa ăn ra mom ,,,, mom uống nhiều nước... ăn bánh ngọt như bánh quy á mom.. hay ngậm kẹo ạ

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần mom uống trà gừng loãng, ngậm gừng xem đỡ k

chia nhỏ bữa ăn, ăn hoa quả vào m

cảm ơn các bạn

mình cảm ơn