Uớc mơ có 1 mon quà từ tap

Bấm like sự kiện, theo dõi app. Mà luôn nhận thông tin trễ, khi biết được thì đã qua ngày giờ tháng năm.hihi. chắc có lẽ cần ôm đt 24/24 . Để có quà cho bé con mới được. Cố lên cố lên

15 Các câu trả lời

k hẳn ôm 24/24 đâu m,có game nào ad cũng đều thông báo trước mà,kể cả sắp tung quà nữa,m mỗi ngày bấm vào trang app xem có gì mới k là biết ngay mà, hơn nữa m gắng tích điểm lên rồi đổi quà nhen.

3y ago

cảm ơn m, cố lên

gì mà ôm 24/24 dữ zay bà 😂 bà có facebook ko? quăng đây tui, khi nào lên quà tui canh dc thì tui inbox bà, nhớ mở chuông để nge tiếng inbox nhá 🤣

m cố gắng nha. ad có 3 khung giờ hay ra event nè m. 11h30. 12h00 và 21h00. m vào trước vài phút. vào trang theasianparent vn. tìn sự kiện vào nè m

3y ago

vâng m. mình cùng cố gắng kiếm điểm đổi quà cho con nha m.

ko cần ôm đt 24/24 đâu m, rảnh thì vào thôi. 2 năm nay t hầu như ko dùng facebook thì mới kiếm được quà đấy 😂

bà phải ra vào nick add 1 ngày tầm 5 6 lần nhé. Mà đợi quà tháng 4 đi bà. Tui cũng đợi nè

tầm sau 11h là có game chơi đó mom, bấm vào trang của ad 1 ngày 5-6 lần gì đó, cố lên nè

Mom click vào avatar của trang TheAsianparent VN nhe. Hoặc tìm kiếm tên trang ở Ô tìm kiếm

cố lên thôi mom, gắng tích điểm đổi quà mà bữa nay đổi quà điểm cao quá

Bth ad hay đăng bài giấc trưa ấy mom, canh vào mà chơi nè☺️☺️

m vào theo dõi trang tren app và moi ngsy vào trang appp xem có đăng gmae