Tư vấn cách đặt tên con trai tuổi Sửu

Bạn này nhà em nay tròn 12d, đẻ đúng ngày đầu tiên của năm lun, tính tuổi âm thì vẫn là Trâu Vàng cm nhỉ, nhưng chắc lớn cho đi học theo năm dương cho cứng cáp. Tên ở nhà gọi là Nghé nhưng tên chính thức thì chưa chốt dc. Các mom có bé cùng tuổi đặt tên con là j vậy? Tuổi sửu có tên j cho con đỡ vất vả k?

Tư vấn cách đặt tên con trai tuổi Sửu
14 Các câu trả lời

Mình ghi mấy cái tên cần tránh khi đặt tên con trai tuổi Sửu: Vương, Cương, Nhân, Thiện, Nghĩa,.. Phong, Khôi, Phúc, Bách, Vũ, Hà, Hùng, Đông,... Tâm, Trung, Chí,... Cầu, Tường, Nghi, Thái, … Mom chọn 1 tên bất kỳ r gg nghĩa xem có ưng ý k là dễ nhất. M thấy tên hay cho con trai là Minh QUân, Khôi Nguyên, Duy Toàn, Quang Minh, Thanh Tân....Hoặc vô cái mục đặt tên của tap có nè

M thấy con trai tuổi Sửu hơi bị chăm chỉ, chịu khó chứ k phải là vất vả, cực nhọc đâu. Mom đừng nghĩ thế tội con. Tính tình lại hiền lành, nhã nhặn, chín chắn, k hơn thua, đố kỵ nhưng cũng k phải dễ bị bắt nạt đâu. Hơi bị có bản lĩnh và chính kiến lun đó. M quen mấy ng tuổi Sửu tên Hải Đăng, Bảo Nguyên, Bảo Sơn, Nhật Hưng vừa manly mà lại giỏi lắm

Mom tham khảo thử trên google mình thấy có gợi ý đặt tên theo phong thuỷ và bản mệnh đó. Cô chú thả giúp con❤️ với ạ https://community.theasianparent.com/q/Đi_khắp_thế_gian_không_ai_khổ_bằng_mẹ_gánh_nặng_cuộc_đời_kh/3766969?d=ios&ct=q&share=true

m thích tên j thì đặt thôi m có thể tham khảo chồng nữa mình thì thích tên Minh đức, Anh dũng, minh khôi, đức hiếu, an bình,

mình cũng đẻ năm sủu. nói chung là thích thì đặt thôi ko quan trọng đâu mà. con m tên là Bảo An

Trong app có tính năng đặt tên đó mom, nhiều tên hay và ý nghĩa lắm, mom tham khảo thử xem nhé 😊

Thiện Nhân ,Phúc Thịnh , Trung Kiên ,Đăng Khoa,....m lên gg tìm thêm nè

boy nhà mình tên Minh Đức, nhà chị họ m thì con tên Hải Đăng

app có mục đặt tên con nè m.. trên google cũng nhiều nữa..

mom vào mục đặt tên của app tham khảo nhé