Tìm chim cánh cụt giả (11/11)

Bạn nhận ra được đâu là chú chim cánh cụt giả không? Trả lời ngay để nhận 100 điểm nào! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 11/11/2021

Tìm chim cánh cụt giả (11/11)
215 Các câu trả lời

Đáp án là số 18. Chúc mừng các mom sau có đáp án chính xác: __ Zeenly__ ? an an ? ☕ Tien Lang ☘Ngọc Hoa☘️ ♨Oải hương ♨ ⚘Shin Serin ⚡heo xinh ⛈ Huỳnh Như ✏ Mỹ Linh ☘ ❄Ryna Nguyen ❤️ Pepsi Boy ❤ ❤ Tuyết Như ❤Ho Van❤ ❤Nguyễn Tài❤ ❤quuynh❤ ❤Tạ Minh Anh ❤Võ Duy Nhất An Kiều Anh Kim Anh Tuấn Bí Ngô Bích Loan Nguyễn Bich Ngo Bình Nhi Bông U Rô Chang Chutram Daddy DH Diễm mẹ An? diemdiem nguyen Diệu Linh Đình Bắc dinh myngan do nguyen anh thu Đồng Thanh Duong Dung Dương Phúc Fiona Bella Giấc mơ Hà Hải Yến ha hanh Hà lê Hà My Ha Nguyen Hạ Quyên Hải Băng Hải Yến Hang Nguyen happy Hiền Thọ Ho Thi Huyen Hoa Cỏ May ☘ Hoàng Lan Hoàng Thông Hoàng Yến Hong Hue Pham Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Hương Đào Hướng Dương Hương Ly Huong Vu Hữu Vàng Huyền Bùi Iris Nguyen Khang Nguyên Khánh An Khanh Phan Minh Kiều Anh Kim Phượng❤️ Lan Nguyễn Lan Trần Thị Thúy Lê Thị Phương Thảo LE THI THOAN lethibichlieu lethinguyenphuong Lieu Yuri Linh LNT luu gia han Lưu Kim Ngân Manh Ha Mẩy Được Mây Omachi Mẹ của Nghé ngọ Mẹ Khoai Mẹ Xí Muội Mẹ❤Nhím MẹNana MINH NHAT Minh Pham Minh Thu Mit Mit Kay Mỹ Hạnh NaNa Ngatpham Nghĩa Lê Ngó Ngô Hồng Ngo Huong Ngọc Bích Ngọc Đoàn Ngoc Thanh Ngọc Trâm NgoMinhLy Nguyễn Gia Bảo Nguyễn Hồng Liên Chi Nguyễn Hương ❤❤❤ Nguyen Kiem Nguyen lan Nguyễn Ngân Nguyễn Phụng Nguyen thi cam xuyen Nguyen Thi Hue Nhi Nguyen Thi Huynh Nhu Nguyễn Tiên Nguyễn Trúc nguyenphucvinh nhân Nhi Nhi Nhu Hien Phan Như Nguyễn Như Ý Nhung Nông Thị Hậu ?? Nuti Tran Oanh t papa nhím Paris phạm ngọc an nhiên Phạm Ngọc Ánh Phamhang Phan Giỏi⚘❤ Phan Kim Chi Phii YếNn Phương Đinh Phương LAN ? phuong le phượng nhung Phượng Vĩ ? PTNT PXT Quynh Anh ruby Shine My Tam Nguyen Tan To Thanh Chúc Thanh Lê Thanh Tuyền Thảo Nhi Thi Trần Thu Nguyen Thư Nguyễn Thuy Phan Thuy Tien Tiểu Bối Trà Giang Trâm Tran Mai Trần Như Quỳnh Trần Thiên Ân Trang Thu Trang Ton Trang Trinh Trinh Huynh Truc Tran Truong Thi Quy Oanh Tuấn Sang Tuyet Thiet Văn Tiến võ thị nhung Voi Con Vu Thi Bich Lien vy vy nguyễn xuan

minh nghi con nào cũng là giả nhé. chỉ là con 18 thì nút cột áo choàng hơi khác mấy con kia thoi 😁😁😁😁

chỉ bít con 18 là khác thôi. còn giả hay k thì k bít luôn.

chú chim cánh cụt giả Là chú chim số 18

Số 18 ( áo choàng bị lỗi rồi)

số 18 khác các số còn lại

Tất cả chim cánh cục giả

chú chim cánh cụt số 18

Chú chim cánh cụt số 18

chú chim cánh cụt số 18