Xin kinh nghiệm

Bạn nhà mình mới nhú 2 răng, thế là bạn ấy cắn ti mẹ không thương tiếc. Nay 1 bên ti mình bị nứt sâu, nhức kinh khủng luôn, k thấy chảy máu, mình có nên cho bé bú k các mom? Đưa cho con bú là sợ nhắm mắt luôn í 😂😂😂

9 Các câu trả lời

mom ns ch vs bé thui mom bé mik cắn riết mik sưng chảy máu mik sợ lun á mà ns ch ngọt vs bé h 3 cái răng lên cx k còn cắn mẹ nữa

Cho chứ mom. Ko cho sao đc 🤣. Bé mình còn chưa có răng mà còn cắn, mình la trời thôi chứ biết sao, rồi nc với con nhẹ nhàng hihi

3y ago

Chảy máu luôn hả mom. Nếu v thì phải hút ra mom ạ, xem bên nào ko có máu thì cho con uống còn k thì fai bỏ đi nè

bé mình cũng thế toàn cắn nhức và đau kinh khủng nhưng sau mấy lần bị mẹ phát mông hắn k dám đùa nữa

bé mình chưa có răng cũng cắn mình nè, đau điếng, mà vẫn phải cho bú chứ m

3y ago

do ti mình bị nứt và nhức á mom. mình k biết là cho bé bú đc k hay hút sữa bỏ 😣😣😣

cho bé bú đi mom,khi nào bé cắn thì cho nách bé nhả ra

vẫn phải cho thôi mom, mom nói chuyện với con xem sao

3y ago

mom dùng núm trợ ti đi mom

sợ thật sự..🤣🤣

sợ thật luôn á m😥

đao thấu giời 😭