Bé thay đổi khẩu vị

Bạn nhà em ăn rất tốt nhưng dạo bạn ấy không muốn ăn cháo hay ăn cơm, em cũng lên mạng tra nhưng chưa hiệu quả gì. Sức ăn của bạn ấy cực tốt luôn ạ. Các chị có kinh nghiệm nấu ăn giúp em với. Bạn nhà em 15 tháng nhưng đã ăn cơm thô và các món giống người lớn rồi ạ #xin_ý_kiến

7 Các câu trả lời

con mh cũng đang 15th, cũng biếng ăn, chủ yếu bú mẹ, nhưng bé vẫn ngoan, tiêu hóa bình thường, vẫn tăng cân nặng và chiều cao. Nếu các yếu tố trên vẫn bình thường thì ko lo lắng m nhé

chắc bị biếng ăn sinh lý thôi mom... bé e cũng mới bị qua nay k chịu ăn bữa nay ăn bt lại r... mom thay đổi món thử xem sao ạ

đẩy bài cho mom. chắc bị biếng ăn rồi mom cho bé ăn dặm từ lúc nào? ăn cơm thô từ lúc nào?

Né nhà e thì mới ăn cháo thôi

15th thì chưa nên cho ăn cơm m

nha e thi con ko chịu ăn cơ

chúc con mau an chóng lớn