Chia sẻ sách ăn dặm kiểu nhật hay cho mẹ bỉm

Bạn mình ở Mỹ tập cho con ăn dặm tự phục vụ :)) band dầu e bé vung tùm lum hết nhưng kiên nhẫn mấy tháng cũng đâu vào đấy, em bé 13 tháng đã biết dùng nĩa xúc thức ăn gọn gàng luôn. Bạn học theo sách ăn dặm nhưng toàn tiếng Anh huhu mình bó tay, các mom nhà mình biết quyển nào đã được dịch sang TV thì bày mình với

Chia sẻ sách ăn dặm kiểu nhật hay cho mẹ bỉm
14 Các câu trả lời

Tham khảo sách ăn dặm không nước mắt của tác giả Mẹ xoài đi mom. Sách của ng việt Viết nên rất dễ hỉu mà chi tiết. Mình đọc sách thấy minh hoạ từng món ăn nên thây sinh động đọc ko chán luôn, món nào cũng ghi lại công thức vs giải thích rõ khi nào bé có thể ăn được nên mình không phải lăn tăn. Bé đến tuổi nào thì chỉ cần chọn món trong sách ra và làm theo hướng dẫn cho bé ăn thôi. Các món ăn cũng hấp dẫn và đa dạng nữa. ak

Mh thì thích cuốn Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến của mẹ Ong Bông. Sách ko chỉ hướng dẫn cách cho bé ăn dặm, những công thức, nhưng yêu cầu cần làm cho trẻ mà còn tổng hợp những lời tâm sự, những kinh nghiệm của các ông bố, bà mẹ đã áp dụng và biến tấu để phù hợp vs từng gia đình. Qua đó mom sẽ biết đc những khó khăn của quá trình kiên trì, tôn trọng nhu cầu ăn uống của con và rút ra những kết luận cho mh

Mình gt quyển Ăn dặm kiểu Nhật của tác giả Tsutsumi Chiharu. Trong này có gợi ý các công thức nấu theo ăn dặm kiểu Nhật luôn mom nhưng dễ làm k mất nhiều tgian. Có cả những ct cho e bé ăn khi bị dị ứng nữa. Mom muốn tìm hiểu về ADKN thì nên mua vì sẽ có những kiến thức cơ bản và cách tiến hành cho con ăn dặm từ A-Z luôn.

bé mk thích ăn dặm kiểu Blw ăn trộm vía lắm nhưng dọn hơi cực

m có thể lên youtube tham khảo

Bé mình ăn dặm truyền thống

bé mik ăn truyền thống

đẩy bài cho mom