uống nước lá tía tô

Bạn mình vừa sinh bé thứ 2 3kg6, cả 2 lần sinh nó bảo canh 38w nấu nước lá tía tô uống sẽ kích thích sinh nhanh, 1 số ng khác lại bảo uống sẽ bị băng huyết. Mom nào có kinh nghiệm chia sẻ để mọi người cùng biết với ạ.

10 Các câu trả lời

Mình tham khảo trên mạng cũng nói vậy. Trang thì bảo uống nước lá tía tô mau sinh, trang khác lại bảo uống dễ bị băng huyết nên mình cũng hoang mang giống mom.

Tùy cơ địa mỗi người m ạ,có người dễ người khó k phải uống nước lá tía tô lá dễ đẻ đâu,

nên u nước dứa tớt hơn. túa tô dễ băng huyết á

Dễ băng huyết lắm bạn ạ. Tốt nhất k nên uống

Hình như là đau bụng chuyển dạ rồi mới uống

Tùy cơ địa nhé..nhieu nguoi ko hạp nguy hiém lam

https://bit.ly/3b6HpLe Mẹ đọc thử bài này nha !!

Tuy cơ địa nha m

Qt

qt