⏰ Ở NHÀ KHÔNG CHÁN - NGHE BÁC SĨ VŨ THANH BÌNH TƯ VẤN CHUYỆN "KHÓ NÓI"⏰

👉 Bạn muốn có Hổ vàng nhưng gặp khó khăn? 👉 Bạn lo lắng về các bệnh phụ nữ như u nang buồng trứng, u xơ tử cung? 👉 Bạn muốn trò chuyện với Bác sĩ chuyên khoa về những chuyện "khó nói" này để biết cách xử lý và phòng tránh? 🎉🎉🎉 Hãy đến với #LIVE_STREAM cùng B.S #Vũ_Thanh_Bình, Chuyên khoa sản - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội và TDoctor (https://tdoctor.vn) để được tư vấn về những vấn đề hiếm muộn, u nang buồng trứng, u xơ tử cung , cũng như được nhận những phần quà hấp dẫn từ theAsianparent Việt Nam nhé! Ghi ngay vào lịch của mình tuần này mẹ ơi: ⏳Thời gian: 21/08/2021 - Lúc 18:00 PM tại Fanpage theAsianparent Việt Nam 📌Thời lượng giao lưu: 45ph - 1h Hãy lan tỏa năng lượng tích cực từ Livestream này đến các cha mẹ khác để buổi giao lưu với Bác sĩ thêm phần sôi động 🥰 🥰🥰 🔰 Tdoctor- Bác sĩ Online là một trong những ứng dụng/website tư vấn online #MIỄN_PHÍ giúp kết nối người dùng và Bác Sĩ dễ dàng ở mọi lúc, mọi nơi. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để được tư vấn sức khỏe, tra cứu thuốc & phòng khám, cùng các dịch vụ sức khỏe khác.

⏰ Ở NHÀ KHÔNG CHÁN - NGHE BÁC SĨ VŨ THANH BÌNH TƯ VẤN CHUYỆN "KHÓ NÓI"⏰
31 Các câu trả lời

cũng mong xem live lắm ad ơi.mà ko biết khi ấy được xem ko thôi

E cầu ông tổ wifi không bị cá mập cắn cáp cho e coi hết live

những thông tin hữu ích, những điều phụ nữ nên nghe nè

Sẽ tham gia ạ. Đã rủ rê đc thêm 1 em tham gia nữa ạ hêh

Sẽ cố gắng sắp xếp thời gian

Nếu chưa đẻ e sẽ xem

Mong là con chịu cho xem

Sẽ cố gắng tham gia

sẽ tham gia..🤗🤗

hi vọng tham gia đc