Ai thích quà này (28/03)

Bạn có thích món quà này? Nếu có, hãy thể hiện sự yêu thích của bạn với TAP! Người có số lượng comment “tôi thích quà này” nhiều nhất sẽ được tặng! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 28/03/2021

Ai thích quà này (28/03)
101156 Các câu trả lời

Chúc mừng mom ❄Ryna Nguyen với 65986 bình luận. Mom có thành tích cao kế tiếp là mom __ Zeenly__ với 23275

3y ago

cảm ơn bà Oanh nha nha 😘🥰

chúc mừng bà nha ♥ .... tui cũng mới mua mà loại inox á .... k biết ra sao mà trong hình thấy đẹp quá un bà

3y ago

inox nó cứng cáp hơn á. còn loại này thì sắc mào hơn 😂😂

tôi thích quà này tôi thích quà này tôi thích quà này tôi thích quà này tôi thích quà này

chúc mừng bà ryna nha, k uổng công cày người thúi quắc mới chịu tắm 😂

3y ago

con tui nó ko ngủ thì sao tui ngủ dc 🥲

hết giờ rồiiiiiiii chời đất ơiiiiiiii đi tắm thôiiiiiii thúi quắc dồiiiiiii 🥲🥲🥲

3y ago

😂😂😂

3 bé nhà mình rất thích quà này đây. mong thành sự thật. thích quá

3y ago

cám ơn mom nhiều

tôi thích quà này tôi thích quà này tôi thích quà này tôi thích quà này