Ai là Conan của TAP (25/08)

Bạn có suy luận được ai là kẻ trộm từ quan sát hình bên dưới không? Đáp án chính xác sẽ nhận 100 điểm. Đối tượng tình nghi bao gồm: - Cụ ông áo tím - Cụ bà áo xanh lá - Nam y tá - Nữ bác sĩ - Bác sĩ đeo khẩu trang - Bác sĩ đeo kính - Cụ ông áo xanh Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 25/08/2021

Ai là Conan của TAP (25/08)
247 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là Bác sĩ đeo khẩu trang Chúc mừng các mom sau đây có đáp án chính xác: __ Zeenly__ ☂️Quỳnh Anh ☃️Mẹ Bo ☔Tây Tây ☕ Tien Lang ☘️ Phương Dung ☘️Hạnh Phúc ☘Ngọc Hoa☘️ ♨Oai Huonng ♨ ⚘Shin Serin ⚡heo xinh ⛄Kim Anh ❄Ryna Nguyen ❤ Mẹ Pepsi ❤ ❤️ Tạ Minh Anh ❤Võ Duy Nhất ❤️Yến Nhi an an Bien Dang Le Bien Dang Le Biển Xanh Nắng Vàng BiNgo Bình Nhi Bông U Rô Chutram Đặng Hồng Lê ♍ DH Diễm mẹ An? Đình Bắc Duong Dung DuongPhuc Hà lê Hạ Quyên Hải Yến Han Le Hang Nguyen happy Ho Thi Huyen Ho Van Hoa Cỏ May ☘ Hoàng Thông Hong Hue Pham Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Hương Đào Hướng Dương Hương Giang Huỳnh Như Khang Nguyên Khánh An Khanh Phan Minh Kiều Anh Kim Phượng❤️ Lê Yến Duy lethinguyenphuong Lieu Yuri Linh Linh Như Linh Thuy LNT luu gia han luu hoai nhan Mai Thuy Dung Manh Ha Mây Omachi Mẹ của Nghé ngọ Mẹ của Táo Mẹ Khoai Mẹ Khoai Mẹ Nhím MẹNana Mèo tam thể Minh Pham Minh Thu Mit Mit Kay Mỹ Linh ☘ Nghĩa Lê Ngó Ngo Huong Ngoc Thanh Nguyễn Gia Bảo Nguyễn Hương ❤️❤️❤️ Nguyen lan Nguyen Manh Nguyễn Phụng Nguyen thi cam xuyen Nguyen Thi Dung Nguyen Thi Hue Nhi Nguyen Thi Huynh Nhu Nguyễn Tiên Nguyen Truc nguyễn vi nguyen vo thanh tam nguyen vo thanh tam Nhu Hien Phan Như Ý Nông Thị Hậu ?? Paris Phạm Huy Hoàng Phan Giỏi⚘❤ Phan Kim Chi Phii YếNn Phú Thiên Phương LAN ? Phượng Vĩ ✅ Quốc Bảo Thanh Nhàn Thanh Tuyền Thanh Xuân Thoàn Tứdiệpthảo Thu Hảo Trần Thu Huyen Thư Nguyễn Thu Pham Thuy Phan Thuy Tien Tiên Tiên Trâm Tran Mai Trần Thiên Ân Trần Thuỳ Linh Trang Ton Truc Tran Truong Thi Quy Oanh Tuấn Sang Tuyet Thiet Vu Thi Bich Lien

bác sĩ đeo khẩu trang con mắt liếc nhìn chỗ khác.giống như lo lắng và con cái áo lại rách. còn lại mọi người đều nhìn vào ống kính hết

ông bác sĩ đeo khẩu trang con mắt liếc nhìn chỗ khác.giống như lo lắng và còn cái áo lại rách.còn lại mn đều nhìn vào ống kính hết

bác sĩ đeo khẩu trang 😷 mặc áo blouses rách , k phải vì phòng covid mà sợ người ta thấy mặt gian gian. đó là kẻ trộm

Người mặc bộ màu xanh, không phải là bác sĩ mà đeo ống nghe và đeo khẩu trang. Đáp án là bác sĩ đeo khẩu trang

Bác sĩ đeo khẩu trang (ánh mắt đáng nghi áo trong rách lại đeo khẩu trang để k bị phát hiện kẻ trộm )

Bác sĩ đeo khẩu trang (Mặc áo k phải áo ngành nguỵ trang - mắt thì láo liêng vì lo sợ)

Cụ ông áo tím cây gậy mà ông để trên tay và vẻ mặt tỏ vẻ không sợ gì hết

cụ ông áo tím (có gậy nhưng k chống nhìn rất khỏe k giống bình thường)

bác sĩ đeo khẩu trang là tên trộm vì chiếc áo blue rách