Mẹ có biết?

Bạn có biết sự nóng lên toàn cầu có ảnh hưởng đến việc mang thai? Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng phụ nữ tiếp xúc với nhiệt độ cao và sóng nhiệt khi mang thai có nhiều khả năng sinh non hoặc thai chết lưu. Đã đến lúc, chúng ta nên chia sẻ thông tin này để ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu. Hãy vì một thế giới tốt hơn cho các mẹ bầu tương lai! #ProjectSidekicks #TAPSidekicks

Mẹ có biết?
23 Các câu trả lời

tự dưng thấy nào giờ mình hay ỷ y mấy chuyện này quá. Giờ đọc lại vẫn ko ngờ dc là nóng toàn cầu lại ảnh hưởng nghiêm trọng vậy với các mẹ bầu luôn.

thế này ai bầu vào mùa hè thì nguy hiểm cao hơn các mùa r các mom nhỉ

Bầu bì vào mùa hè nên chú ý

giờ mới biết luôn ad ak

Cảm ơn ad đã chia sẻ

Nóng trong người 😅

giờ mới biết luôn

ghim lên luôn ad 👍

giờ mới biết

👍👍👍