Bánh Flan Bắp cho bé ăn nhẹ

🍎Nguyên liệu: - 1/4 bắp ngô - 60ml sữa - 1 lòng đỏ trứng gà 🍎 Cách làm như sau : 👉Bước 1: Cắt lấy hạt ngô, cho 60ml sữa vào, xay nhuyễn. Rây qua lọc để lấy phần sữa ngô. 👉Bước 2: Đổ từ từ sữa ngô vào lòng đỏ trứng gà, chú ý chỉ khuấy theo 1 chiều nhất định. Lọc hỗn hợp qua rây 1 lần nữa cho mịn. 👉Bước 3: Đổ hỗn hợp vào bát và đem đi hấp cách thủy, lửa nhỏ trong vòng 15 - 20p ạ. Để nhỏ lửa từ đầu sẽ cho bánh mịn các mom nhé.❤❤❤ 🍮🍮🍮 #tapmonan #TAPmonan

Bánh Flan Bắp cho bé ăn nhẹ
16 Các câu trả lời

thèm quá mom Chi ưi😂

3y ago

Dạ, ngô nào cũng làm đc mom, nhưng làm ngô ngọt sẽ ngon hơn mom à