Lúa thiệt mà

Bũa giờ chơi 3 ngày rồi, mà không biết là nằm trong mục cuộc thi, trả lời đúng hết 7 ngày nhận đc 2000đ. Nay mò zô mục cuộc thi mới biết 😂😂

Lúa thiệt mà
18 Các câu trả lời

ủa 2m trước.. làm em thấy ảnh tưởng em đánh rơi game gì rồi chứ.. bay vô xem thì thấy k có..😆😆

trời e còn quên ý k bt là tham gia chưa r đăng chưa haizzz hay quên cũng là cái tội😑

3y ago

ôi rầu

các cuộc thi đều up trong này nè m.có nhiều game ad thông báo chưa kịp nè

3y ago

vâng, nên cứ lâu lâu dô cuộc thi xem thử

E cũng vậy 2 hôm sau mới nhắn tham gia ko biết có hợp lệ ko nữa

3y ago

chak ko sao Đâu m

haha, cũng có người lúa giống mh 😂😂😂

3y ago

haha, tưởng có mh mh lúa, ai ngờ nhiều m cũng lúa quá cơ 😂😂

bữa tui chơi xong ngày 2 rồi mới bik á 🤣

3y ago

😂😂, đâu nghĩ mấy câu hỏi đó trong mục cuộc thi đâu

các cuộc thi đều nằm hết trong đây mà m

3y ago

mấy bữa e ko để í m ơi, cứ zô trang của ad ko ak 😂😂

Cứ vào cuộc thi là có hết tất cả

3y ago

vâng, cảm ơn m

ko nhìn thấy hình. buồn ghê a

hihi mình cũng mới biết nè

3y ago

tưởng mh mh chứ, hahha