Mẹ bị tiểu đường có ảnh hưởng đến thai nhi?

Bùn quá cm ơi😞 từ lúc mới bầu đến jo e giữ gìn lắm, ăn uống cũng cẩn thận chứ k phải kiểu thả phanh cho 2ng đâu mà chả hiểu sao nay 26t đi khám với làm cả xn máu thì lại bị tđtk chứ hix 😢 may mà chỉ số chưa quá cao, bsi cũng dặn dò, tư vấn này kia nhưng e chỉ lo k bít ebe trong bụng có bị a,hg nhìu k nữa🥺

Mẹ bị tiểu đường có ảnh hưởng đến thai nhi?
10 Các câu trả lời

Mom đừng lo quá, mh cũn tdtk nhưng sinh bé vẫn bình thường nè. Qan trọng là mom ăn theo thực đơn của bsi, hạn chế tinh bột vs đường, nên chia nhỏ bữa ăn. Chọn các món ăn giàu protein nạc như đậu, cá, đậu phụ và thịt gà. Chất béo nên hấp thu là chất béo lành mạnh từ các loại hạt, dầu ô liu, dầu dừa Kết hợp vs tập thể dục để kiểm soát cân nặng.

Ảnh là 1 bữa của mom đấy à? tđtk đúng là phải chia nhỏ khẩu phần ăn hàng ngày nên mom ráng lên nha, nghe lời bsi để giữ chỉ số ổn định, đừng để tăng cao là ảnh hưởng đến ebe cả lúc trong bụng và sau khi sinh đó, nhìu bé có mẹ bị tđ cũng có mức đường huyết cao, rồi bị bệnh về tim, phổi kém ptrien, gặp các vde về hô hấp, tội con lắm

m kiêng đồ ngọt và tinh bột là đc.. em kiêng tháng sau lên xét nghiệm nước tiểu hết bị đường cao luôn á..

ăn theo thực đơn của bs ,hạn chế ăn tinh bột và đường là ok m nhé

Ăn theo thực đơn của bác sĩ, hạn chế đồ ngọt Mom ạ

nghe theo thực đơn của bs là ổn mom ạ

ăn theo thực đơn của bs là đc m ạ

m nghe theo chỉ dẫn của bs nè

hồi mình bầu cũng bị.

Nghe theo bác sĩ nha mom