Em bé 2 tháng bú đêm mấy lần là đủ?

Bò sữa sáng sớm. Mấy mom cho e hỏi e bé 2 tháng bú đêm mấy cữ vậy ạ? Con e mới hơn 2 tháng mà muốn bỏ bú đêm luôn rồi, dạo này có đêm còn có 1 cữ lúc 2h sáng thôi còn cữ kia khó thức con dậy quá, con cứ ậm ọe bú chút đỉnh rồi lè ra ngủ tiếp. e lo quá, ráng vắt sữa đều sợ con bú ít thì lại thiếu sữa là khổ luôn :(

Em bé 2 tháng bú đêm mấy lần là đủ?
13 Các câu trả lời

Trẻ bú mẹ thì sẽ bú thường xuyên hơn bú bình á mom do sữa mẹ dễ tiêu hơn. Như bé nhà mh lúc 2 tháng thì mh cho bé bú 2 tiếng 1 lần cả đêm và ngày. Nhưng bé nhà mom ngủ xuyên đêm mà ko quấy khóc thì có thể bé ko đói, mom cứ để bé ngủ vì giấc ngủ cũn qan trọng vs bé lắm. Bé ko bú thì mom cứ hút sữa đều đặn vs ăn nhìu món lợi sữa thì ko lo mất sữa đâu mom.

Mom lấy cân nặng của con nhân với 150ml là ra số ml sữa con cần bú trong 24 giờ nha. Bé 2 tháng có thể uống từ 90 – 120ml sữa 1 lần và có 4,5 lần cho bú trong ngày. Giống như con của mom, có nhiều e bé 2 tháng đã ngủ được xuyên đêm mà không cần dậy bú nữa rồi thì k cần thức con dậy mom nha, nhu cầu mỗi bé mỗi kh ácnè.

Bé k chịu bú là vì bé chưa đói thôi mom, buổi tối bé ngủ ngoan thì cứ để bé ngủ, nếu đói thì tự khắc con khóc đòi bú thôi đó là bản năng rồi mẹ ko cần lo lắg bé bị đói đâu ạ.. Mom phải để ý các dấu hiệu muốn ăn của con như là tóp tép miệng, rúc rúc vào ngực mẹ thì cho bé bú

2,3 lần có thể 4. Tùy theo lượng sữa bé bú. Thường thì 3,4 tiếng bé sẽ bú 1 lần

nếu bé vẫn ngủ ngon không quấy khóc thì mom cho bé bú theo yêu cầu của bé cũng Dx

nếu bé vẫn ngủ ngon k quấy khóc thì m cho bé bú theo nhu cầu của bé là đc nè

Này bú theo nhu cầu nè mom, bé mình hồi 2 tháng là 2-3 tiếng bú lần

bé m trộm vía quá nè phải bé nhà mk dậy 3 4 lần lận

cho bé bú theo nhu cầu thôi m, bé đói tự dậy đòi bú ak

Tuỳ nhu cầu của bé thôi mom, bé đói sẽ đòi bú nè