Trở chứng..

Bình thường em bú no là ngủ. Hôm nay từ sáng đến giờ e nóc kg biết bao nhiêu bình sữa. Thiu thiu được chút lại ré lên. Đến giờ này mới chịu ngủ ngon. Haizzz mẹ lại qua giấc rồi😔

6 Các câu trả lời

bất cứ khi nào con ngủ thì dù mẹ có buồn ngủ hay không cũng nên nằm nghỉ ngơi m ạ, ko nghỉ là sẽ có 1 ngày cảm thấy kiệt sức đấy m ạ

con ngủ trái h là bt bà ạ. Con tui 8th hơn rồi nhưng 4 5h sáng mới ngủ ko đây. Rồi bà cũng phải quen thôi

giống mh, cứ tin 1 ngày sẽ tốt, giờ 6m vẫn chưa tốt và vẫn tin 😂

bé ngủ thì mom cũng tranh thủ ngủ chứ mệt lắm

có con nhỏ là ko dk tròn giấc dey mom nhỉ

cố lên mom à..